Kĩ năng tự quản lý cảm xúc của giáo viên tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Trần, Thị Kim Hạnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Tâm lí học - Mã số: 8 31 04 01 (tháng 7.2020)