Ứng dụng liệu pháp giải quyết vấn đề hỗ trợ tâm lý cho học sinh trung học cơ sở (Nghiên cứu trên học sinh THCS quận Liên Chiểu - thành phố Đà Nẵng) - Trương, Thị Hương Lan (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Tâm lí học - Mã số : 8 31 04 01 (tháng 7.2020)