Nhận thức của học sinh trung học phổ thông thành phố Đà Nẵng về bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái - Mai, Thị Hồng Khánh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Tâm lí học - Mã số : 8 31 04 01 (tháng 7.2020)