Quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực học sinh tại các trường trung học cơ sở thành phố Kon Tum - Nguyễn, Hữu Hoàn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục (Komtum) - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)