Phát triển đội ngũ giáo viên trung học cơ sở trên địa bàn huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Nguyễn, Minh Trí (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục (Komtum) - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)