Quản lý hoạt động tự học của sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai - Nguyễn, Rạng Đông (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục (Komtum) - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)