Quản lý đổi mới phương pháp dạy học môn toán tại các trường trung học cơ sở huyện Kon Plông tỉnh Kon Tum - Nguyễn, Thành Nhẫn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục (Komtum) - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)