Quản lý hoạt động giáo dục hướng nghiệp trong các trường trung học cơ sở huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai - Phạm, Minh Đức Nhân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục (Komtum) - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)