Quy hoạch mạng lưới trường mầm non trên địa bàn thành phố Kon Tum giai đoạn 2020-2030 - Trần, Thị Thanh Thủy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản lí giáo dục (Komtum) - Mã số: 8.14.01.14 (tháng 6.2020)