Nghiên cứu phân bố của cá Mú đen chấm nâu (Epinephelus coioides) trong các hệ sinh thái vùng hạ lưu sông Thu Bồn, Hội An, Quảng Nam - Lê, Như Hoa (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20 (tháng 7.2020)