Nghiên cứu ảnh hưởng của các yếu tố sinh thái đến sinh trưởng của cây Sachi (Plukenetia volubilis L.) trồng tại xã Hòa Khương huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Võ, Trường Sơn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Sinh thái học - Mã số: 8.42.01.20 (tháng 7.2020)