Ứng dụng phương pháp tam thức bậc hai vào các bài toán trung học phổ thông - Lê, Thị Trà Linh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Phương pháp Toán sơ cấp (Q.BÌNH) - Mã số: 60.46.01.13 (tháng 02.2020)