Giải pháp điều khiển cung cấp tài nguyên cho hệ phân tán trong máy ảo dựa trên kỹ thuật mã mạng - Đặng, Hùng Vĩ (Đại học Đà Nẵng, 2020)
Luận án tiến sĩ kỹ thuật. Chuyên ngành: khoa học máy tính. Mã số: 62.48.01.01