Đánh giá một số mô hình kinh tế mới trong chương trình "xây dựng nông thôn mới" tại huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng - Đặng, Thị Hồng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Địa lý – Lớp : 16 SDL