Một số giải pháp nâng cao dạy học môn âm nhạc lớp 7 trường THCS Lương Thế Vinh – thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Nhật Tấn (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 16 SAN