Công tác xây dựng Đảng theo “Di chúc”của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Bảo Tiên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 16 SGC