Tư tưởng Hồ Chí Minh về người thầy và ý nghĩa đối với việc bồi dưỡng giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục - Văn, Thị Cẩm Tiên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục chính trị – Lớp : 16 SGC