Nghiên cứu tổng hợp một số dẫn xuất của 2-pyrrolidinone từ aniline, aldehyde thơm và ethyl-2,4-dixovalerate - Dương, Nguyễn Trâm Anh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE