Nghiên cứu quy trình chiết tách củ gấu biển bằng dịch chiết methanol và định danh thành phần hóa học trong dịch chiết methanol của củ gấu biển (Cyperus stoloniferus Retz ) - Nguyễn, Nhật Phong (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE