Nghiên cứu, định danh thành phần hóa học có trong dịch chiết n – Hexane và Chloroform và ứng dụng làm màu thực phẩm từ Hoa đậu biếc. - Phan, Quốc Thắng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHDE