Nghiên cứu khảo sát hàm lượng kim loại nặng Pb và Cd trong một số mẫu khoai sắn ở một số huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam bằng phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS) - Lê, Thị Thanh Ngân (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 SHH