Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của lá cây mơ tam thể bằng các dung môi N-Hexane, Diethyl Ether và Ethanol (Paederia scandens) - Nguyễn, Đinh Thanh Hải (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 SHH