Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của thân cây cẩu tích (Cibotium Barometz) trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Võ, Vang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 SHH