Nghiên cứu khả năng hấp phụ curcumin của vật liệu nano Fe3O4 đính chitosan được tổng hợp từ dung dịch Fe(NO3)3 và dịch chiết lá ổi. - Nguyễn, Thị Thiên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Hóa học – Lớp : 16 CHP