Bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua việc hướng dẫn giải bài tập chương sóng cơ và sóng âm - Vật lý lớp 12 - Nguyễn, Văn Kiểm (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Vật Lý – Lớp : 16 SVL