Vận dụng dạy học STEM trong tổ chức hoạt động khám phá khoa học cho trẻ 5 – 6 tuổi. - Võ, Thị Hoàng Diệu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Mầm non – Lớp : 16 SMN