Biến đổi trong đời sống tín ngưỡng của cư dân ven biển xã Tam Tiến huyện Núi Thành tỉnh Quảng Nam - Lữ, Đình Phụng (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Lịch sử – Lớp : 16 SLS