Phát triển năng lực hợp tác cho học sinh lớp 5 thông qua dạy học Lịch sử - Cao, Thị Huỳnh Châu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp:16 STH