Nâng cao năng lực sử dụng từ cho học sinh lớp 4 thông qua phân môn tập làm văn - Đỗ, Thị Kỳ Duyên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp:16 STH