Phát triển năng lực tư duy lôgic cho học sinh trong dạy học Lịch sử lớp 4 - Nguyễn, Thị Thanh Thu (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp:16 STH