Tìm hiểu về Hoạt động trải nghiệm lớp 1 trong Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 - Trần, Thị Minh Nguyệt (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Giáo dục Tiểu học – Lớp:16 STH