Thiết kế kế hoạch dạy học môn tin học theo định hướng phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và truyền thông cho học sinh THCS - Trần, Thị Kim Chung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tin học – Lớp:16 SPT