Dạy học phát triển năng lực phát hiện và giải quyết vấn đề với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và truyền thông cho học sinh Trung học Phổ thông qua môn Tin học lớp 10 - Võ, Lê Kim Thy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tin học – Lớp:16 SPT