Nghiên cứu về công cụ kiểm thử tự động Katalon Studio và ứng dụng cho hệ thống Trường học Trực Tuyến - Vương, Thị Hà Nhi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tin học – Lớp:16 CNTT1