Nghiên cứu xây dựng ứng dụng di động cho việc thiết lập bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng - Võ, Nguyễn Hoàng Phi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Tin học – Lớp:16 CNTT3