Một số biện pháp khắc phục các sai lầm thường gặp của học sinh khi học Hình học không gian lớp 11 - Đặng, Thảo Trang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Toán học – Lớp:16ST