Khảo sát các phương tiện dùng để xưng hô trong truyện Mắt biếc của Nguyễn Nhật Ánh - Dương, Thị Ngọc Vy (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2020)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Ngữ văn – Lớp:16 CVH