Khảo sát hiện trạng ô nhiễm vinhựa trong trầm tích bãi biển tại Thành phố Đà Nẵng - Nguyễn, Hoài Như Ý (Trường Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CTM