Thiết kế chủ đề giáo dục STEM trong dạy học sinh học - trung học cơ sở nhằm phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh - Từ, Thị Bảo Hòa (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 SS