Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng các hoạt động ngoại khóa bảo vệ môi trường của sinh viên các trường Đại học tại thành phố Đà Nẵng - Đinh, Châu Minh Tiên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp: 16 CTM