Nghiên cứu tuyển chọn Bacillus thuringiensis phòng trừ tuyến trùng trên cây cà chua - Lê, Quang Trường (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH