Đánh giá tác động của hoạt động khai thác ven bờ đối với rạn san hô tại Thành phố Đà Nẵng - Từ, Ngọc Phước Vinh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CTM