Nghiên cứu triển vọng sử dụng sợi nấm hương (Lentinula Edodes) nuôi cấy dịch thể trong nuôi trồng và sản xuát sản phẩm hổ trợ sức khỏe. - Nguyễn, Thị Dy (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH