Nghiên cứu khả năng nhân chồi in vitro cây Hương thảo (Rosmarinus officinalis L.) - Nguyễn, Thị Mỹ Liên (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH