Tối ưu hóa quá trình chiết xuất phycocyanin từ tảo Arthrospira (Spirulina) platensis bằng phương pháp bề mặt đáp ứng (rsm) - Trần, Thị Kim Anh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH