Đánh giá khả năng ức chế enzyme α-glucosidase của cao chiết nấm Cordyceps militaris - Trần, Thị Tâm Ẩn (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH