Nghiên cứu nhân giống in vitro lan Hoàng thảo vạch đỏ (Dendrobium ochraceum de Wild) - Trần, Thị Vân (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH