Đánh giá hiệu lực ức chế nấm Phytophthora sp. gây bệnh sương mai trên cây cà chua của vi khuẩn Bacillus velezensis - Võ, Lương Ý Nhi (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp – Khoa Sinh – Môi trường – Lớp:16 CNSH