Phát triển năng lực giao tiếp toán học cho học sinh lớp 4 - Thái, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành : Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học). Mã số: 8140101