Phát triển năng lực cảm thụ văn học cho học sinh lớp 4,5 qua hệ thống câu hỏi liên hệ, so sánh, kết nối. - Trần, Thị Nhung (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Giáo dục học (Giáo dục Tiểu học). Mã số: 8140101